AirTag ติดตามกุญแจ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ และอีกมากมาย

AirTag เป็นแนวทางที่ง่ายอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการติดตามของใช้ของคุณ เพียงแค่ติดชิ้นหนึ่งไว้กับกุญแจ แล้วใส่อีกชิ้นไว้ภายในกระเป๋าเป้ เพียงเท่านี้ ทุกชิ้นก็จะไปอยู่บนเรดาร์ของคุณในแอค้นหาของฉัน ซึ่งโน่นเป็นที่ที่คุณสามารถติดตามเครื่องไม้เครื่องมือ Apple ของคุณ รวมทั้งเพื่อนฝูงและก็ครอบครัวได้อีกด้วย

AirTag ติดตามกุญแจ กระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง กระเป๋าเป้ รวมทั้งอีกเยอะมาก ทั้งผองในแอค้นหาของฉัน เพียงสั่งให้เล่นเสียงออกลำโพงในตัว หรือกล่าวว่า หวัดดี Siri ถ้าหากระเป๋าบริหารร่างกายให้หน่อย” รวมทั้งยังมีคุณลักษณะ ที่ตั้งจริง” ที่ช่วยทำให้ iPhone บางรุ่นสามารถพาคุณไปยัง AirTag ที่อยู่ใกล้ได้อย่างเที่ยงตรงหรือถ้าหากอยู่ไกลออกไป ก็ยังมีวัสดุอุปกรณ์ Apple อีกหลายร้อยล้านเครื่องในโครงข่ายค้นหาของฉันที่พร้อมช่วยตามหาจนกระทั่งพบ โดยที่ทั้งสิ้นนี้ไม่มีการระบุตัวตนและก็ยังได้รับการเข้ารหัสเพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

ติดตามและก็ค้นหาข้าวของเครื่องใช้ของคุณ รวมทั้งสหายรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆในแอค้นหาของฉัน
สัมผัสครั้งเดียวเพื่อตั้งค่าแบบง่ายแล้ว AirTag ก็จะเชื่อมต่อกับ iPhone หรือ iPad ของคุณในทันทีทันใด
เล่นเสียงออกลำโพงในตัวเพื่อช่วยหาโน่นนี่ หรือจะขอร้องจาก Siri ก็ได้
คุณลักษณะ ที่ตั้งจริง” ดำเนินการร่วมกับเทคโนโลยีอัลตร้าไวด์แบนด์เพื่อพาคุณไปยัง AirTag ที่อยู่ใกล้ได้อย่างเที่ยงตรง (บน iPhone บางรุ่น)1
ค้นหาสิ่งที่อยู่ไกลออกไปโดยอาศัยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเครื่องไม้เครื่องมือ Apple หลายร้อยล้านเครื่องในโครงข่ายค้นหาของฉัน
ตั้ง AirTag ไปสู่โหมดหายเพื่อมีการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อโครงข่ายค้นหาของฉันหา AirTag นั้นพบ
การติดต่อสื่อสารทั้งปวงกับโครงข่ายค้นหาของฉันไม่มีการระบุตัวตนและก็ได้รับการเข้ารหัสเพื่อความเป็นส่วนตัว
ไม่มีการจัดเก็บข้อมูลรวมทั้งความเป็นมาตำแหน่งเอาไว้ภายใน AirTag
แบตเตอรี่แบบเปลี่ยนแปลงถึงที่กะไว้ใช้ได้ยาวเกินปี1
-AirTag 
ทนน้ำแล้วก็ฝุ่นผงที่ระดับ IP673
ประดิษฐ์ AirTag ในแบบคุณด้วยมากมายเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสีสันงดงาม

คุณลักษณะ ตำแหน่งจริง” สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro แล้วก็ iPhone 12 Pro Max

Apple apple product  กระทำทดลองในมีนาคม 2021 โดยใช้ AirTag รุ่นก่อนการสร้างจริงพร้อมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้ามจับคู่กับ iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro รวมทั้ง iPhone 12 Pro Max ที่ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์รุ่นก่อนการสร้างจริง ช่วงเวลาการใช้แรงงานแบตเตอรี่อ้างอิงจากการสั่งให้เล่นเสียง ครั้งวันแล้ววันเล่า แล้วก็การใช้คุณลักษณะ ที่ตั้งจริง” หนึ่งครั้งต่อวัน ช่วงเวลาการใช้แรงงานแบตเตอรี่นั้นต่างๆนาๆตามการใช้แรงงาน สิ่งแวดล้อม ผู้สร้างแบตเตอรี่สำหรับแปลงชดเชย รวมทั้งต้นเหตุฯลฯ ผลจริงจะผิดแผกแตกต่างออกไป

AirTag มีความรู้สำหรับในการทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ แล้วก็ฝุ่นผง ซึ่งผ่านการตรวจสอบตามหลักหลักเกณฑ์ของห้องทดลองที่ได้รับการควบคุมที่ระดับ IP67 ตามมาตรฐาน IEC 60529 (ความลึกไม่เกิน เมตร ภายในช่วงเวลาสูงสุด 30 นาทีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ แล้วก็ฝุ่นผงจะไม่ดำรงอยู่ถาวร ซึ่งความรู้ความเข้าใจดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วบางทีอาจต่ำลงจากการใช้งานตามธรรมดา โปรดมองคำเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางการทำความสะอาดและก็กระบวนการทำให้แห้งในเอกสารด้านความปลอดภัยรวมทั้งการดูแล